Roi đỏ (hay mận đỏ) An Phước ngọt sắc, thơm, giòn chỉ có tại Anh Xanh

MẬN ĐỎ AN PHƯỚC

Nguồn gốc, đặc điểm:

Đối với người miền bắc thì nghe cái tên này khá là lạ, ở miền Bắc người ta gọi là quả roi. Tuy nhiên  Mận An Phước có sự khác biệt nhiều với roi ngoài Bắc:

Vỏ trái màu đỏ bóng, to đẹp, nếu dùng để trưng bàn thờ ngày đầu tháng thì rất hợp, dùng để ăn tươi cũng rất ngon.

Roi đỏ An Phước

Bên ngoài: Trái mận có hình dáng như cái chuông, đế quả to, màu vỏ đỏ sẫm, bóng loáng, nhẵn mịn không có gân xanh.

Bên trong quả mận thịt quả trắng xốp, tơi, giòn, nhiều nước, vị ngọt thanh, chua dịu nhẹ. Và đặc biệt là không có hột. Ruột quả dày, thơm thơm, lại là trái cây Việt sạch nên vô cùng an toàn

Công dụng của Mận đỏ An Phước:

Sản phẩm tươi ngon, không chứa chất bảo quản đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Đây là loại quả có năng lượng rất thấp, hàm lượng nước cao và đặc biệt hàm lượng chất xơ trong roi rất cao. Vì vậy, quả roi được xếp vào nhóm có tác dụng giảm béo rất tốt.

Hàm lượng chất xơ cao có tác dụng quét các chất béo va đường dư thừa ra khỏi đường tiêu hóa qua bài tiết.

Mận đỏ An Phước

Giải nhiệt cơ thể

Ngăn ngừa ung thư

Nhiều chất xơ hỗ trợ cho người ăn kiêng hoặc giảm cân.

Giá:
Dù được bán rất nhiều nhưng mận An Phước cũng không rẻ, được cho thứ trái cây Việt đắt đỏ nhất nhì hiện nay với giá bán đầu mùa là từ 100.000 - 80.000 đồng/kg trên thị trường.
Khách hàng nói về Anh Xanh

Hình ảnh thực tế tại vườn

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn