Đu Đủ Hồng Phi ruột đỏ cam, ngọt đậm, chín tự nhiên 100%

 Đu Đủ Hồng Phi giống Đài Loan

Đu Đủ Hồng Phi

I. Nguồn gốc, đặc điểm.
- Đủ đủ Hồng Phi là giống đu đủ nhập ngoại từ Đài Loan, đang rất được nông dân và người tiêu dùng ưu chuộng. Với đặc tính giống khỏe, dễ phát triển, cho trái sớm lúc cây chỉ khoảng 80 cm. Cho trái to thuôn dài từ 1.2kg - 3kg từng thời điểm.
- Đu đủ Hông Phi thường được cắt chín già khi quả vẫn xanh ương, sau đó chỉ cần ủ bằng giấy báo để quả chín tự nhiên, không cần dùng chất kích thích. 
- Hương vị của đu đủ Hồng Phi là ngọt đậm, mềm tan trong miệng cùng mùi hương đặc trưng dễ chịu. Bên cạnh đó với màu ruột đỏ cam khi chín và ít hạt nên đu đủ Hồng Phi đang rất được chuộng trên thị trường cạnh tranh với giống đu đủ ruột vàng của Malaysia.
Đu Đủ Hồng Phi

II. Dinh dưỡng trong trái đu đủ

Đu đủ được các bà nội trợ rất yêu thích vì NGON - BỔ VÀ RẺ. Trong đu đủ chửa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như: 
  • 2,5 g chất xơ
  • 264 mg kali
  • 88,3 mg vitamin C
  • 54 ug folate
  • 30 mg magiê
  • 0,068 mg vitamin A
Đu Đủ Hồng Phi Với hàm lượng dinh dưỡng như vậy, đu đủ có tác động tốt tới sức khỏe của người tiêu dùng: giúp chống lại lão hóa, bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa ung thư, đặc biệt hỗ trợ tiêu hóa rất tốt cho trẻ nhỏ vì đu đủ chứa một lượng xơ lớn cùng chất papain. 

Hiện nay đu đủ Hồng Phi có giá bán lẻ cao thứ 2 trên thi trường dao động từ 30-45k/kg.

Video Đu Đủ Hồng Phi

Anh Xanh - Hoa Quả Sạch
Khách hàng nói về Anh Xanh

Hình ảnh thực tế tại vườn

Thiết kế và phát triển website bởi kenhdichvu.vn